Ghi sai đối tượng ưu tiên, liệu có bị hủy kết quả thi ?

Năm nay em dự thi vào Học viện Tài chính. Trong lúc làm hồ sơ do sơ suất em đã ghi sai đối tượng ưu tiên, cụ thể như sau: bố em là thương binh vì vậy mà em được hưởng chế độ 06 về tuyển sinh như quy định của Bộ GD-ĐT nhưng do trong lúc làm hồ sơ em chót đánh dấu vào mục đối tượng 03 (có nghĩa là em thương binh và được hưởng quyền lợi như thương binh).

Trong bài thi em cũng đánh dấu vào mục được hưởng chế độ 03, em đang rất lo lắng vì có thể em sẽ bị hủy kết quả thi.

Vậy kính thưa ban tư vấn có bị hủy kết quả không và nếu không em sẽ phải làm những thủ tục gì?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Việc ghi sai đối tượng ưu tiên không ảnh hưởng tới kết quả thi của em. Em ghi đối tượng như vậy thì em có thể viết đơn trình bày gửi đến trường để đính chính lại thông tin này.