Sao không có điểm ưu tiên đối tượng, hay do em tôi sai sót hồ sơ ưu tiên đối tượng. Nếu có sai sót thì phải làm như thế nào?

Năm nay tôi có em trai thi vào Đại học giao thông vận tải Hà Nội được 15,0 điểm,nếu cộng cả điểmtiên đối tượng và ưu tiên khu vựcthì được 17,5 điểm (thuộc KV1, đối tượng 06) và chắc chắn là đậu rồi.Tuy nhiên tôi tra điểm trên báo dân trí thì thấy chỉ mới cộng điểm ưu tiên khu vực và được 16,5 điểm. Cho tôi hỏi tại sao không có điểm ưu tiên đối tượng, hay do em tôi sai sót hồ sơ ưu tiên đối tượng. Nếu có sai sót thì phải làm như thế nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn không cần phải lo lắng. Trên trang tra cứu của Dân trí không cập nhật phần ưu tiên đối tượng lên mà chỉ đưa ưu tiên khu vực. Chính vì thế kết quả sai lệch mà bạn phát hiện ra không có điều gì khó hiểu.

Nếu bạn quả thật thuộc đối tượng 06, khu vực ưu tiên 1 thì chắc chắn đã trúng tuyển. Xin chúc mừng bạn.