Tôi lập gia đình gần 3 tháng, mong muốn có con liền.các bạn tư vấn giúp tôi với

Tôi lập gia đình gần 3 tháng, mong muốn có con liền .Qua hai tháng sinh hoạt vợ chồng vẫn chưa thấy gì ? Tôi đi khám Bác sĩ cho dùng hai loại thuốc sau: 1) Duinum - 50mg 2) Obimin Xin cho tôi lời khuyên và lời giải thích về việc dùng hai loại thuốc trên . Xin chân thành cám ơn
hooangkhanh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, chúng tôi không rõ Bác sĩ nói bạn bị bệnh gì , tuy nhiên các loại thuốc bạn dùng có tác dụng như sau : 1, Thuốc Duinum - Chỉ định: Không rụng trứng, rối loạn chức năng buồng trứng, buồng trứng đa nang, vô kinh khi cho con bú, vô kinh do tâm lý, & vô kinh thứ phát không rõ căn nguyên. Vô kinh sau dùng thuốc ngừa thai đường uống. Vô sinh nam do ít tinh trùng. - Chống chỉ định: Có thai, bệnh gan, xuất huyết tử cung chưa được chẩn đoán, tiền sử có triệu chứng thị giác khi dùng clomiphene. Vô sinh khác không phải do rối loạn buồng trứng, u nang buồng trứng. Suy tuyến yên hoặc buồng trứng nguyên phát. 2, Thuốc Obimin là vitamin tổng hợp Chỉ định: - Tăng cường sinh lực của cơ thể trong các tình trạng suy nhược, gầy mòn, thiếu máu, mệt mỏi, chán ăn, suy sụp tinh thần, thời kỳ dưỡng bệnh, phụ nữ có thai, cho con bú, các bệnh nhân ăn kiêng hoặc mất cân đối trong chế độ điều trị hoặc do công tác. - Hỗ trợ điều trị trong các bệnh mạn tính, người cai nghiện, bệnh xơ vữa động mạch, các bệnh tuổi già. - Các tình trạng căng thẳng quá độ (stress), lo âu làm việc trí óc. Vậy có thể bạn mắc phải 1 trong các triệu chứng liên quan tới rối loạn buồng trứng hoặc kinh nguyệt nên bác sĩ cho bạn uống thuốc đó. Tuy nhiên khi dùng thuốc bạn cần lưu ý đến tác dụng phụ của thuốc, để tìm hiểu kỹ hơn bạn có thể tra cứu trên trang web của chúng tôi. Chúc bạn sức khỏe!