Cho tôi xin địa chỉ để mua đệm bông ép của Everon?

Nhà mình quyết định mua đệm bông ép của Everon mà chỉ biết mỗi một cửa hàng ở chỗ Hàng Điếu, bạn nào biết Everon có đại lý địa chỉ thế nào cho mình biết với nhé. Vì hình như mỗi đại lý giá lại khác nhau thì phải, mình muốn hỏi xem cho nào rẻ nhất thì mua! cám ơn nhìu nhìu!
Trả lời 15 năm trước
Tớ có VC bạn làm cho Cty Viko ở bên Gia Lâm, 2 bạn này mở cửa hàng ở Phạm Ngọc THạch đấy, số 102 - B1. Nhà tớ toàn mua đồ chăn ga gối đệm ở đấy. Chất lượng thì miễn bàn rồi. Thích nhất là ở đó còn nhận hàng đặt (cho những giường có kích thước đặc biệt, thậm chí cả cũi nữa).Trên đường Tây Sơn, gần cây xăng Nam Đồng í. Mình k nhớ rõ địa chỉ. Nhưng ở đó bán đúng hàng xịn và giá cũng xịn luôn. Bạn thử ra đó xem.
Trả lời 15 năm trước
Ở thành phố Hồ Chí Minh thì các bạn có thể đặt hàng qua điện thoại: 08-38203416 hoặc liên hệ trực tiếp tại 68 Trần Quốc Toản, phường 8, quận 3 (gần chợ Tân Định - Hai Bà Trưng)
Đỗ Thị Minh Hoa
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể đến cửa hàng 109 Trần Duy Hưng để mua đệm Bông ép của Everon , ở đó có đủ các kích cỡ để cho bạn lựa chọn.

check gia
Trả lời 12 năm trước

Nếu là đại lý của hãng thì đều có giá niêm yết hết bạn ah. Có bảng giá chung cho toàn quốc, chỉ là tùy theo mỗi một đại lý có chương trình khuyến mại và giảm giá khác nhau cho khách hàng thôi.

Bạn có thể ghé qua thăm hệ thống đại lý phân phối chăn ga gối đệm Hanvico - Everon - Kymdan của Đệm Xinh tại địa chỉ: Số 155 Cầu Giấy - Số 277 Hồ Tùng Mậu (ngay canh Cầu Diễn) - Số 46 Phạm Văn Đồng (đối diện Metro).

Website: http://demxinh.com/home.html - Hotline: 0973.287.751

Trần Thu Hà
Trả lời 10 năm trước

Bạn mua ở Showroom Everon 77 Xã Đàn và 102B1 Phạm Ngọc Thạch nhé ĐT:04.22432683/35726168/22116582

website: www.everon.com.vn

Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội
Trả lời 8 năm trước

bác vào website chính thức của hãng Everon là http://www.everpia.vn. Đây là website chính thức duy nhất của hãng Everon (hotline: 0321 3791 111 ).