Tư vấn mua đệm cao su, lò xo, bông ép???

Nhà em sắp sửa, thêm 1 loạt giường - tủ - đệm.
Trước giờ toàn các cụ, bây giờ phải lo vụ này thấy mệt ghê.
Đọc chán chê trên mạng vẫn không biết nên mua loại đệm nào: cao su, lò xo hay bông ép.
Loại này cũng có khen, chê chóng mặt.
Em định chốt loại đệm trước rồi mới chọn hãng.
Các bác Tathy vạn sự thông nhiều kinh nghiệm "giừơng chiếu" :p tư vấn em nên chọn loại nào và chiều dày bao nhiêu là đẹp.
Cám ơn các bác.

pq
Trả lời 12 năm trước

Mình từng xài cả 3 loại thì vote cho bông ép hoặc lò xo, tuy nhiên thích bông ép vì nó gập làm 3 được nên cất đi rất tiện ( trong trường hợp nếu mùa hè bác thích nằm chiếu hoặc những nhà không có điều hoà ).
Đệm lò xo thì phải mua loại xịn chứ loại vớ vỉn sau nó lõm nằm chán lắm.
Đệm cao su kiểu Kim Đan thì thôi, nặng khủng khiếp, ngoài ra nằm không thấy thích.

Hồ Minh Quý
Trả lời 12 năm trước

nhưng mình lại nghĩ là bạn nên mua đẹm kim đan F tuy hơi nặng nhưng độ bền và đàn hồi của nó rất hay bạn có thể thử hì

Đệm Vàng
Trả lời 12 năm trước

Theo mình, Việt Nam hiện tại phù hợp nhất với khí hậu cũng như tài chính đại đa phần người dân thìđệm bông éplà số 1. Bên cạnh đó cũng có một số loại mà người dùng rất hay mua nhưNệm cao su(Kymdan, Vạn Thành, Liên Á...) nằm mát về mùa hè ấm về mùa đông, tuy nhiên giá hơi max,Đệm chống khuẩn(Hanvico) ,Đệm Nano(Hanvico)Đệm than hoạt tính(Everon) giá tầm 2 ~ 3.5 triệu,Đệm lò xohiện tại theo kinh nghiệm trong nghề từ nhiều năm thì củaHanvicovàEveronđang ổn nhất, bảo hành 7 - 8 năm ( tuy nhiên vì đệm lò xo thường 1 mảnh nên việc di chuyển hơi khó khăn) .

Đệmbông ép Everon có một số đặc điểm:

Chất liệu: bông tấm PE ép, tạo độ đàn hồi cao, không lún, xẹp.

- Vỏ; đệm sử dụng bằng chất vải jacqua, độ bền cao, hình thức đẹp.

- Đệm vô trùng, thông khí thoáng, thoát ẩm nhanh, có thể giặt được.

- Đệm có độ phẳng cao nên sự tuần hoàn máu tốt, không gây mệt mỏi sau khi ngủ;, có thể; gấp lại được, dễ dàng di chuyển như sofa, nhẹ nhàng

Đệm bông ép Hanvico có một số đặc điểm:

- Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc.

- Nguồn nguyên liệu bông vô trùng được nhập khẩu từ Hàn Quốc và được ép bằng công nghệ ép nhiệt của Hàn Quốc

- Đệm có độ cứng rất phù hợp không gây đau lưng, thông khí tốt, thoát ẩm nhanh, có lợi cho quá trình tuần hoàn máu của người sử dụng.

Đệm Nano

Đệm chống khuẩn ( đệm kháng khuẩn)

Đệm than hoạt tính

Đệm lò xo, đệm lò xo cao cấp

Nệm cao su...

Bạn có thể tham khảo chi tiết cũng như lựa chọn cho mình sản phẩm đệm tốt nhất tạihttp://demvang.comHiện tại bên mình đang có đợt khuyến mại.

Hệ thống siêu thị chăn ga gối đệm cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Mr Thăng
Trả lời 11 năm trước

Bạn liên hệ với Mr Thăng - 0979 918 586

Để được tư vấn tốt nhất.

Bên mình chuyên cung cấp chăn ga gối đệm Hàn Quốc.

Mình khuyên bạn nên chọn Đệm bông ép vì nó gọn và dễ dàng di chuyển. Với đệm bông ép thì chọn loại càng dày càng tốt.

Trần Thu Hà
Trả lời 10 năm trước

Đệm bông ép Everon rất gọn nhẹ và được nhiều người ưa thích. Ngoài ra đệm Loxo của Everon còn có than hoạt tính, có lớp vở tháo ra giặt được và là loxo túi nên nằm ko bị bồng bềnh( bảo hành 7 năm).

Bạn có thể tham khảo ở Showroom giới thiệu và bán sản phẩm Everon www.everon.com.vn

Le Tuấn Nhã
Trả lời 9 năm trước

Nệm làm lạnh vào mùa hè và làm ấm vào mùa đông
Nệm làm lạnh và làm ấm là một bộ điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh và sưởi ấm trên bề mặt nệm, dựa trên nguyên tắc nước được làm lạnh từ một hệ thống làm lạnh sau đó lưu thông tuần hoàn bên trong nệm

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI:
Vừa làm lạnh vừa làm nóng (nhiệt độ điều khiển từ 20 °C -50 °C
Siêu tiết kiệm điện chỉ bằng 1/10 so với máy lạnh, xài liên tục 10 giờ chỉ tốn 1kwh
Khi ngủ có thể mở cửa sổ và ngủ dưới môi trường thông thoáng tự nhiênCó thể di chuyển dễ dàng cho kích thước nhỏ
An toàn tuyệt đối do các linh kiện bên trong máy đều đã được cách điện
Chăm sóc sức khỏe: Nước tuần hoàn bên trong nệm liên tục có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu của con người, loại bỏ mệt mỏi, và có thể loại bỏ các mụn nhỏ ở da và eczema ở lưng của những người thường xuyên nằm trên giường hoặc các bệnh nhân không thể tự chăm sóc

Khắc phục các điểm yếu của các sản phẩm:
1. Chăn điện
Điểm yếu: không an toàn, có bức xạ, sẽ bị eczema và ngứa da, đau ngực...
Nhiều nghiên cứu chỉ ra những mối nguy hiểm sức khỏe từ các trường điện từ tần số thấp do chăn điện tạo ra và chăn điện dễ có nguy cơ bị rò rỉ điện, bên cạnh đó nhiệt độ không dễ dàng được kiểm soát.

2. Điều hòa nhiệt độ
Điểm yếu: tiêu thụ điện năng cao, chi phí điện cao, không thân thiện với môi trường khi dùng khí độc hại gây hiệu ứng nhà kính. Không khí không thể lưu thông gây thiếu ôxy, và dễ nhiễm bệnh, và bị đau đầu, yếu chân tay, cơ bắp đau, vv

Thông số kỹ thuật chính:
Điện áp hoạt động 12V Điện năng tiêu thụ max 110W
Phạm vi nhiệt độ sử dụng 0-40 °C kích thước hộp máy 300*170*130mm
Phạm vi nhiệt độ điều chỉnh 20-50 °C Kích thước nệm 75*160 cm
Tiếng ồn ≤40dB Lượng điện tiêu thụ 0.5 -1.1KW/10giờ
Bảo hành 2 năm
Hình ảnh sản phẩm:
hình ảnh kết nối tấm lót nệm làm lạnh và hộp làm lạnh
GIÁ KHUYẾN MÃI (ÁP DỤNG CHO 10 MÁY DUY NHẤT): 2.990.000 đ
bảo hành chính hãng 2 năm, bảo trì vĩnh viễn

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH SX-TM-DV SUPERCOOL
Đ/c: Số 7 đường B2, phường tây thạnh, quận tân phú, Tp. hồ chí minh
sdt: 0979590884
Website: aolamlanh.com