Admin có xử lý hành vi " chôm" hình ảnh của DN khác về quảng cáo cho mình không?

Kính gửi Admin. Đề nghị Admin xử lý vi phạm của noithatdaiphat trong việc vi phạm bản quyền hình ảnh và tin QC vể "Tủ rượu gỗ gụ 1m20, Đồ gỗ Đức Hiền - Thiên niên Vạn đại! ". Bản thân tên gọi SP đã nói lên Quyền sở hữu thộc về ai rồi. Mong admin sớm xử lý vi phạm này. Và mong Quý khách hàng phân biệt ai là chủ sở hữu thật, còn ai là mượn danh.
Nghiêm Dung
Trả lời 13 năm trước

Mình hoàn toàn ủng hộ,

Những quảng cáo rao vặt của mình cũng toàn bị đánh cắp nội dung, nhái k chịu được, sao mà họ có thể làm thế được, phải biết tự bỏ sức mình ra chứ, toàn đi "chôm" của người khác thật mất mặt quá! Hic2