Đề nghị Admin xử lý vi phạm

Kính gửi Admin, Đây là sản phảm đã mang tên Bàn phấn Đồ gỗ Đức Hiền , mà cửa hàng khác vẫn dùng hình ảnh gốc của Đồ gỗ Đức Hiền để rao bán. Đề nghị Admin cảnh cáo gian hàng đó. Nếu gian hàng nào vi phạm 5 lần thì cần phải xử lý nặng, giữ cho trang Vật giá danh tiếng không bị mang tiếng.
Admin vatgia.com
Trả lời 13 năm trước

Chào Quý Khách hàng. Hiện tại theo kiểm tra từ bộ phận nhập liêu, hình ảnh sản phẩm đồ gỗ Đức Hiền chỉ có 1 cửa hàng duy nhất bán trên vatgia.com đó là Đồ Gỗ Đức Hiền. Vì số lượng sản phẩm và ảnh sản phẩm trên vatgia.com quá nhiều nên hình độc quyền của gian hàng khi thấy gian hàng khác nhái vui lòng gửi link kèm hình ảnh về chị Phượng- Bộ phận thông tin theo email phuongntm@vatgia.com. Chị sẽ xử lí toàn bộ vấn đề này giúp Quý Khách hàng được hài lòng nhất.

Chúc quý khách nhiều niềm vui.