Có thiết bị chống đột nhập cửa kính ko ?

tran dang dung
Trả lời 15 năm trước
có . thiêt bị này có đầu báo âm khi của kinh vỡ tạo tiêng đông thiết bị sẽ phát hiện và báo về trung tâm .
Nguyen Nhu Hoan
Trả lời 15 năm trước
tat nhien la co thiet bi do? nhung phai dau tu hoi ton kem tai sao ko thay vi tim mua thiet bi nhu vay ban ko lam cua kinh cuong luc, hay kinh dan an toan, kinh nay co the chong chom dc
Nguyen Nhu Hoan
Trả lời 15 năm trước
Có chứ, nguyên thủ quốc gia khi đi công cán bằng xe oto chẳng hạn, vẫn là kính nhưng kính chống được đạn đấy! vấn đề ở đây liên quan đến tài chính thôi. Có một vài phuơng pháp bạn có thể chọn ở mức độ tương đối: Dùng kính tôi nhiệt (Temper) có độ dầy trên 15mm, hoặc kinh dán an toàn tối thiểu 3 lớp và có độ dầy 15mm (lưu ý bạn là chỉ tương đối thôi đấy nhé). Bạn có thể đề nghị được tư vấn trực tiếp tại địa chỉ: www.quangminhpro.com
tran van canh
Trả lời 14 năm trước
Có loại thiết bị đó nó được goi là đầu rò bể kính: nó kết hợp giưa tiếng kính vỡ nà lực tác động vào kính khi đó nó sẽ báo tín hiệu báo động về trung tâm. sở rỹ nó kết hợp cả tiếng động và lực để tránh gây ra báo động giả ví dụ minh có đánh rơi kính hay bát đĩa ở gần đó nó cũng kô báo động. nó rất thích hợp cho lắp đặt ở gia đình và công sở. và kết hợp với một số thiết bị báo trộm khác bạn có thể vào xem tại: http://nhatnam.com.vn hoặc số đt 0436415733