Cần mua băng tải cho nhà máy

Chào mọi người .Em đang được giao nhiệm vụ đi mua băng tải cao su cho dự án bên em nhưng chưa biết mua ở đâu có chất lượng tốt ,uy tín ,giá hợp lý ? có ai chỉ giùm cho em cách mua thế nào không ạ .

Shop Làm Đẹp
Trả lời 8 năm trước

liên hệ với người này thử xem 0908 997 856 - Mr Tuyến

Skype: le.dinh.tuyen

Ngoc Linh Nguyen
Trả lời 7 năm trước
Chổ này chuyên cung cấp các loại dây băng tải nè bạn <br> Công nghiệp Thiên Hà 0938252399 mr Tâm ,www.conghiepthienha.com
Trả lời 7 năm trước
Phan Duyên cần mua băng tải liên hệ 0933657345 nhé
Nguyễn Hữu Tâm
Trả lời 7 năm trước
Băng tải Thiên Hà nhà nhập khẩu và gia công trực tiếp
CÓ HÀNG TRONG VÒNG 3-4 tiếng
Chuyên cung cấp các loại dây băng tải , pvc, pu: ngành gỗ, ngành thực phẩm,ngành giày,nghành đá, chế tạo máy, máy chạy bộ.....
ĐC:Nguyễn Quý Anh, p.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú
Www.congnghiepthienha.com
LH : 08 6267 3298
0938 252 399 tâm