Hỏi về cách in áo phông như thế nào?

Cho em biết chút thông tin về kỹ thuật in lên áo phông từ máy ép nhiệt đi........ Em nghe nói cần phải có 1 máy in nhiệt + mực nhiệt + giấy nhiệt để in ra sau đó ép bằng máy Ép sẽ thành sản phẩm.... Có thể hướng dẫn được không ạ?.... máy Epson sử dụng mực nhiệt để in được không ạ..Cảm ơn nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào đây để biết thêm thông tin nhá: http://kythuatin.com/f/forum/viewthread.php?forum_id=6&thread_id=5041 (ứng dụng của "kỹ thuật in chuyển nhiệt" - ThuongNguyet) Chúc thành công!