Cài đặt máy in Lexmark E120 như thế nào?

see022
Trả lời 15 năm trước
Thường thì máy in loại này kết nối với máy tính qua công usb do vậy không thể cài bình thường đươc.Hãy dùng đĩa cài chuẩn kèm theo máy chạy file setup để cài đặt theo chuẩn usb(dot4) hoặc download bộ cài đặt nhớ là for usb driver. sau khi cài đăt xong vào control panel vào print kích phải chuột rồi in thử xem sao, nếu không được thay cáp data hoặc đổi cổng usb. Chúc thành công
nguyen hoang dung
Trả lời 14 năm trước
Muon download cai dat may in lexmark E 120n
Ms Thúy
Trả lời 14 năm trước

http://www.phuongdung.com/?u=fli&su=c&cid=416

ban vao do dau driver ve cai dat binh thuong , nhớ gắn đầy đủ dây cáp trước khi cài đặt nha bạn .

Chúc bạn thành công