Nên chọn mua loại máy in nào?

Mình đang tìm mua máy in, không biết nên chọn mua dòng sản phẩm nào thì tốt. Thấy bên Canon đang giới thiệu dòng Canon Pixma MX 328, bạn nào đã có kinh nghiệm dùng thử rồi có thể chia sẻ cho mình về giá cả và chất lượng được không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Ah, mình cũng đang tính mua cái máy in này nè. Bạn ghé sang trang này xem kĩ thông tin xem sao? Nghe bạn mình đã dùng comment là máy in nhanh hơn, hình ảnh màu đẹp hơn các máy thông thường đó. Coi cái clip trên web của Canon về máy này thấy rất okie.
Mà bên Canon đang có chương trình chơi games trúng máy in Canon Pixma MX 328 đó, bạn thử ghé sang trang này hén

http://www.canon.com.vn/ipm/race-game.html?utm_source=huong&utm_medium=broadcasting&utm_campaign=phase2

Chúc bạn "tay không kiếm được máy in tốt"

Orgonite Hoàng Kim
Trả lời 13 năm trước

dùng máy in đa chức năng hàng canon xài đc lắm.chỗ tui làm đang xài con canon pixma mx347 3tr đã lắm . nó gồm máy in trắng đen/màu ,cực đẹp ,nhất là in ảnh. rồi foto trắng/đen+màu , máy fax, máy scan lun.có wifi ) nếu ko thix fax, wifi thì rẻ hơn như mp276, mx328...

mực thì có chế độ in fast tiết kiệm mực lắm, máy chạy êm.

Nguyễn Dương
Trả lời 13 năm trước

Lên hệ lại với mình, giá ko tốt nhất hà nội không bán cho bạn luôn.

vnstar_kd01

TRẦN THANH THẢO
Trả lời 12 năm trước

Bên cty mình vừa có mấy cái Hp1200, hp 1300, LBP1210 mới thanh lý về đã dọn xong và tét máy ok, mình bảo hành 1 tháng cho bạn, nếu có nhu cầu alô mình nhé 0932 732 172 (Minh Phương) ,

thanh nam
Trả lời 12 năm trước

Sao không mua con HP K209g ấy, con này tiết kiệm mực, 1 hộp mực đen giá 200k mà in dc gần 600 trang