Máy in Lexmark E120 nhấp nháy tất cả các đèn ?

Mới nhận cái máy Lexmark e120 bị tình trạng tất cả các đèn của nó đều nhấp nháy hết, quạt làm mát vẫn quay, nhưng không khởi động được. Anh em nào đã từng gặp pan này xin chỉ giáo. Cảm ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thay thử chíp hộp mực, hoặc đem hộp mực sang máy khác thử để lọa trừ.

Vũ Đức Lực
Trả lời 13 năm trước

mình cũng bị lỗi tương tự vậy. lúc đầu thay chip, rùi thay hộp mực khác cũng không đc. rồi thay main ok vô cũng không được luôn. không hiểu bị sao nữa?

Nguyễn Đình Sơn
Trả lời 12 năm trước

Kinh nghiệm sửa chữa Lexmark E120:

Kiểm tra cảm biến nhiệt (5%), có đến 90% bị hỏng bo fomater. Dòng này chuyên gia bị lỗi này, hình như bị kẹt giấy hay cảm biến nhiệt không ngắt làm chảy lô ép gây kẹt cơ thường khiến cho moter captan quá dòng, hỏng MDA vậy là các đèn thi nhau nháy. Bạn hãy kiểm tra lại cụm sấy trước khi tiến hành các bước sửa chữa.

Ngoài ra cũng có thể board phía sau bộ load giấy bị hỏng cũng gây lỗi trên.

Nguyễn Đình Sơn
Trả lời 12 năm trước

Nếu chip hộp mực bị tràn bộ đếm, máy sẽ báo đèn mực chứ không chớp hết toàn bộ các đèn.