Máy aficio 2060 cả 3 khay khi chạy đều báo giắt giấy ở A ?

Mình dùng máy Aficio 2060 máy mình bị rơi từ , mình đã thay bạc khế để hết rơi từ và làm vệ sinh toàn bộ máy cùng ba bộ kéo giấy ở 3 khay . Nhưng bây giờ cả 3 bộ kéo giấy đều ko kéo được giấy cứ bấm chụp thì chỉ kéo lên 1 đoạn là báo giắt ở ổ A chưa lên được B2 mình cũn đã tét thử các động cơ kéo giấy rồi , cả 3 đều chạy . Mình mượn 1 bộ kéo giấy ở máy khác cùng loại lắp vào thì chạy tốt . Bạn nào biết bệnh này thì chỉ giúp mình với chứ chạy khay tay mãi chán quá
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chắc là từ rơi quá nhiều vào mặt bic các mô tơ ở bộ kéo giấy rồi.
Bạn tháo toàn bộ mấy dàn mô tơ đó ra khỏi máy, tháo mô tơ (tháo mô tơ thôi) vệ sinh sạch sẽ.
Thân!

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Tháo nguyên cụm feed giấy ra, gỡ con Selenoid ra và vệ sinh đi bạn, Máy bị rơi từ thường máy con selenoid hít ra hít vào hay bị dinh bột từ.

Mr Thái
Trả lời 11 năm trước

bạn vệ sinh thật sạch bi một chiều đi.