Về cách in 2 mặt của máy in HP P2015D

Tôi in hai mặt máy in HP2015D nhưng 1mặt theo khổ giấy dọc, 1 mặt theo khổ giấy ngang. Làm cách nào để cả hai mặt in trên 1 tờ giấy cùng khổ giấy dọc. Giúp mình với!!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

* Bước 1: Vào menu File chọn Print hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl+P, hộp hội thoại Print xuất hiện.
* Bước 2: Kích chuột vào nút Properties.

* Bước 3: Trên bảng thuộc tính của máy in, chọn trang Finishing và tích chọn vào ô "Print On Both Sides".

* Bước 4: Nhấn nút OK.
* Bước 5: Tiếp tục nhấn nút OK trên hộp hội thoại Print, máy in sẽ in một mặt rồi tự động đảo giấy để in mặt còn lại.

Bạn làm theo hướng dẫn trên xem ok không nha.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước
làm theo cách này là ok , cảm ơn bác ạ
Trả lời 7 năm trước
tôi in hai mặt may in HP 2015d đã chọn khổ giấy ngang rồi nhưng in ra lại bị khổ giấy dọc.Làm thể nào để khắc phục lỗi trên. giúp mình với. xin cảm ơn.
Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Ctrl+P ->>Properties tronghộp hội thoại Print ->>Finishingvà tích chọn vào ô Print On Both Sides ->> chọn OK ->> nhấn nút OK trên hộp thoại print

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn ấn ctrl P. Ở phần properies bạn chọn print và chọn finishing, bạn tích chọn vào ô Print Both Sides và chọn OK trên hộp thoại print

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

bạn ấn print, trong phần properties bạn chọn print và chọn finishing, tiếp đó bạn click vào ô Print Both Sides và click ok trên hộp thoại print

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bạn ấn print, ở properties bạn chọn print và chọn finishing, click chuột vào ô Print Both Sides và click ok trên hộp thoại print

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Dễ lắm luônạ:

1. Là cứ in bình thường,định dạng từng trang in thủ công theo Landscape hoặc Portrait

2. Là lúc in bạn chọn Properties -> Finishing -> Print Both Sides -> Ok là donee nhé

Chúc bạn thành công

Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước
À ~~ Cái này phải lập trình 1 chút mới in được, chỗ lệnh in có mục Properties ấy. Bạn chọn Print -> chọn Finishing là oke nhé