Thắc mắc về sửa chữa máy in SAMSUNG ML 2550?

Chào mọi người,mình có máy in SAMSUNG ML 2550, bị tình trạng hư,in lúc được lúc không,có nhờ thợ sửa,anh ta đem máy về,vài ngày sau đem lên báo là thay feed giấy(300k) , bơm mực (150k),máy in được nhưng rất mờ,anh ta lại nói muốn in rõ nét thì phải thay thêm cục mực(báo giá 950k).Cho mình hỏi , feed giấy ,cục mực là gì vậy,liệu thay vào có sử dụng tốt  lâu dài được không,giá anh ta vậy là mắc hay bình thường ?

Nguyễn Huy Thịnh
Trả lời 13 năm trước

nạp mực 130k,thay feed giấy 150k,thay hộp mực mới 900k chính hãng sam sung chay ok luôn ,đảm bảo như lúc mới mua ! ban đang ở đâu ! huy thinh 0937 670 993