Hỏi về máy in samsung ML-1640?

Máy in samsung ML-1640 của mình nó cứ nhấp nháy cái đèn bên trên liên tục. bấm lệnh in thì ko in.đó là hiện tượng j vậy các bạn?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Có thể bị các trường hợp sau: Máy in hết giấy; hoặc máy bị kẹt giấy. Bạn hãy kiểm tra lại xem có đúng không. Chúc bạn thành công.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước
Trên máy có nút in thử, bạn ấn và giữ 1 lúc, máy sẽ in thử dho bạn 1 bản. Nếu chỉ có chữ nhỏ thì là bị tràn bộ nhớ, bạn cần reset lại, lên Google có nhiều hướng dẫn lắm.
Nguyễn Hải Bách
Trả lời 13 năm trước

đời cao nó vẫn nháy vậy và vẫn cho in thôi mà.sc tầm tháng 8-12 năm ngoái là nháy

mời tất cả anh em kd sửa chữa máy văn phòng tham ra họp mặt cuối năm , tọa tiền đề thành lập hội máy văn phòng miền bắc. hãy ngồi lại với nhau tôi tinh bạn sẽ không hối hận. chúng ta đã kiếm tiền cả năm rồi. ngồi lại tôi tin các bạn sẽ không thiệt ít nhất là về kinh nghiệm và quan hệ trong nghề . mọi chi phí vẫn đánh vào khách hàng . đăng ký theo linkk dưới http://benhvienmayvanphong.com.vn/forum/showthread.php?p=10958#post10958

Nguyễn Văn Minh
Trả lời 13 năm trước

Máy in Samsung ML1666 /SCX 4600/4623 Báo đèn đỏ
Hiện nay dòng máy in Samsung mini Ml 1666 được bán rất nhiều

và có một lỗi rất hay gặp là in được một thời gian thì máy nhấp nháy đèn đỏ

ở dưới,hiện tượng này là do máy in báo sắp hết mực

bạn cần phải thay thế một hộp mực mới

nhưng máy in Samsung được quản lý bằng chip

liệu dổ mực mới vào có thể khắc phục được hiện tượng trên

vấn đề này xin giải thích luôn rằng:

khi máy in của bạn hết mực,ảnh hưởng tới bản in

bạn nên gọi đến trung tâm để thay thế mực

khi đổ mực vào thì máy in của bạn vẫn nhấp nháy đèn

nhưng không sao cứ kệ nó ,miễn sao máy in của bạn in ấn bình thường là được

khi đổ mực mới vào bản in của bạn vẫn nét như thường

nếu máy in của bạn hết mực hãy gọi cho Chúng tôi

bạn đổ mực vài lần thì chíp đếm của máy in bạn mới ngừng hoạt động hoàn toàn

nên bạn cứ yên tâm khi đổ mực in

sau này nếu chíp ngừng hoạt động hoàn toàn thì

sẽ có biện pháp mới để khắc phục sự cố đó

Trung tâm thương mại và dịch vụ mực in Thanh sơn

Đia chỉ 1 : Số 19 ngõ 63 Lê Đức Thọ - Mỹ đình Hà Nội

Đia chỉ 2 : Số 166/32 Ngõ 352 Giải Phóng - Hà Nội

Tell : (048) 582.33.70 - 0904.629.487