Cách chỉnh mực Máy in Samsung ML - 1610 Series mực lợt ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trời, giống mình vậy, bạn cũng dùng ML 1610 hả, chắc là do gần hết mực rồi, bạn tháo room mực ra, lắc đều sau đó bỏ vào là in đậm hơn được vài trang sau đó lại mờ, cứ làm vài lần là hết sạch mực, tất nhiên bạn phải đổ mực vào thôi, không chỉnh được nữa đâu bạn ạ.
Nguyễn Mạnh Thắng.
Trả lời 14 năm trước
máy in samsung Ml1640 của bạn hết mực rồi.Bạn phải đổ mực thôi.Chắc chắn cartridge của ban đã đổ mực 1 lần rồi, thắc mắc kỹ thuật call mình nhé:0904 551 630.
Dương Văn Sáng
Trả lời 14 năm trước
Đổ mực thui, nếu bạn tự đổ được thì mua một lọ mực về mở hộp mực ra rồi đổ. còn không thì gọi bên đổ mực họ đổ cho. đỡ mất tiền oan vì không biết gì. Call 0986156228 gặp Mr Sáng