Canon 3200i báo lỗi Fixing Unit Error ?

Mình có con canon 3200i cơ vẫn quay ngon lành, cài driver ok nhưng khi in báo lỗi fixing unit error. Mình đã thử vệ sinh hộp quang = rp7 nhưng vẫn lỗi như vậy? giúp mình nhé, thank all.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể bạn đóng nắp máy in chưa vào khớp or sensor nắp cửa"chổ mở ra để lấy cartridge" bị gảy or nắp phía sau chưa đóng cũng báo lổi này. Bạn kiểm tra xem sao.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Máy khởi động ngon lành thì ko phải kiểm tra quang. bạn cài driver là cày add hay chạy thẳng settup. lúc tắt bật máy in có thẩy nhận máy trên máy tính ko. máy tính thông báo ko tìm thấy thiết bị để in mặc dù bạn đã có driver kiểm tra driver cổng máy tính dây cáp máy in và fomater máy in
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Mình nghỉ bị phần cơ thui.hok trực típ xem máy nên hơi khó bạn koi kỹ phần cơ đi theo mình pan vấn đề này nằm ở đó thui .
Nguyễn Hải Tùng
Trả lời 14 năm trước
Máy khởi động ngon lành thì ko phải kiểm tra quang. bạn cài driver là cày add hay chạy thẳng settup. lúc tắt bật máy in có thẩy nhận máy trên máy tính ko. máy tính thông báo ko tìm thấy thiết bị để in mặc dù bạn đã có driver kiểm tra driver cổng máy tính dây cáp máy in và fomater máy in copy rồi sao ko copy cả chữa ký của em ác thật . em copy cái đêu nói tài liệu nghiên cứu . ác thật để em tìm đường link mondaynmt's Avatar mondaynmt mondaynmt is offline Thành viên BINH NHÌ (cấp 1) Sư Đoàn 911 Đẳng cấp: 16 [♥ Bé-Yêu ♥] Sức sống: 77 / 389 Hoạt động: 105 / 633 Kinh nghiệm: 59% Tham gia ngày: May 2009 Bài gởi: 315 Thanks: 0 Thanked 18 Times in 17 Posts Default máy khởi động ngon lành thì ko phải kiểm tra quang. bạn cài driver là cày add hay chạy thẳng settup. lúc tắt bật máy in có thẩy nhận máy trên máy tính ko. máy tính thông báo ko tìm thấy thiết bị để in mặc dù bạn đã có driver kiểm tra driver cổng máy tính dây cáp máy in và fomater máy in đây là suy luận của mình vì chưa gập đời này báo thế bao h sai thì đừng chửi đó hihi __________________ CHUYEN SUA MAY IN 0904 02 02 08 Sửa/Xóa nội dung
nguyễn văn thắng
Trả lời 7 năm trước

Vấn đề này liên quan đến cụm sấy bạn nhé :

https://mucintayho.wordpress.com/2016/12/29/may-in-canon-2900-bao-loi-e000-0000-fixing-unit-error/

- Nguồn có vấn đề ( ko cấp cho sấy )

- Jack cắm nguồn cấp sấy lỏng, ko tiếp xúc

- Thanh nhiệt chết

- Thay cả cụm sấy nếu không chắc chắn chết cái gì

Tham khảo các lỗi khác : http://mucintayho.com/do-muc-may-in/do-muc-may-in-tai-nha-ha-noi.html