Lỗi máy photocopy xerox 650 báo lỗi 990 ?

Lỗi máy photocopy xerox 650 bao lỗi 990 sau khi tat mat khởi động lại thì photo văn bản không báo chữ chỉ ra nhưng vệt den sì. Sư huynh nào biết rõ bệnh chỉ giáo đệ dùm huhu.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Lỗi SC 990 (Software performance error) của các dòng Xerox thường là lỗi do Bộ phận thiết bị vật tư đã xuống cấp hoặc suy yếu (đặc biệt là trông in và gạt mực) tạm thời bạn chuyển chế độ cấp mực về chế độ sensor TDK xem sao?
- Ngoài ra bạn cũng cần kiểm tra kỹ lại lưới sạc. Nếu lưới bị đen hoặc rách một chỗ nhỏ cũng có thể gây ra hiện tượng này. >> Bạn phải thay lưới khác.

* Bạn có thể vào đây để tham khảo các Code lỗi và cách khắc phục.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

990 là lỗi couter cơ khí bạn ạ. Cái couter nó không nhảy được thì báo lỗi 990. Bạn thay ram thử xem thế nào nhé, nếu không hết thì kiểm tra phần cơ khí thôi.