Lỗi máy in canon 2900 ?

Các bạn trong diễn dàn cho mh hỏi vấn đề về máy in canon 2900 ,máy sử dụng và đổ dc 2 bình mực thì xuất hiện bệnh như sau: bên phía rìa mép trái của trang in bị 1 vệt in rất rõ ,nhưng chữ của cả trang in vẫn bt .Đây là máy canon 2900 mua mơi ,hàng zin nhé .các anh em xem cái lỗi này là lỗi j hộ em .cảm ơn nọi người trong diễn đàn
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Trống hàng công ty chỉ dùng được 2 đến 3 lần đổ mực. kiểm tra trống có cháy không, hoặc thợ đổ mực cho bạn lưới không đổ mực thảy sinh ra mực thải nhiều cũng làm trống nhanh hư hơn à .
rtỵky
Trả lời 13 năm trước
Kiểm tra trống có cháy không.
- trống làm sao cháy được chỉ bị sọc hôi

hoặc thợ đổ mực cho bạn lưới không đổ mực thảy sinh ra mực thải nhiều cũng làm trống nhanh hư hơn à
- Nếu không đổ mực thải thì đừng mong in được bản nào. Nếu bạn nghĩ người bơm mực cho ban lười không đổ mực thải thỳ bạn gọi họ đến mở hợp mực chỉ cho bạn phần thải là phần nao phần mới là phần nào nếu bạn đổ phần mực mới ra giấy đem cân được 60g mà phần thải đã đầy thỳ bạn bao họ đuổi việt người bơm mực đò đi.
Nguyễn Văn Lý
Trả lời 6 năm trước

16559314_1361880390500554_1998249015_n.jpg

Trường hợp của bạn có giống vâyj không..Nếu vậy bạn tham khảo để biết

http://www.napmucmayingiare.com/hop-muc-may-in/sua-may-in-canon-2900-su-dung-hop-muc-12a-103-303-703-bi-ket-giay-in-ra-bi-lem-den-ben-to-giay-duong-kinh-duong-vuong-an-duong-vuong-hau-giang-hong-bang-quan-6-sai-gon.html