Khi cài máy in có thông báo: could not be located in the dynamic link library SPOOLSS.dll tôi phải làm gì?

Trả lời 16 năm trước
1. Ban phải Uninstall tất cả máy in trong ControlPanel 2. Tìm kiếm và đổi tên file HPBMMON.DLL trong tất cả các thư mục , kể cả thư mục hệ thống và thư mục con 3. Dùng Regedit để xóa tất cả những đầu vàoHPBMMON.DLL trong HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Control\Print\Monitors và trong các nhánh nhỏ 4. Khởi động lại hệ thống , và cài lại máy in