Chọn Mouse nào để chơi Games cho phòng máy đây các bác ?

Dạo này Mouse Mitsumi xài chuối quá, xài được 2,3 tháng là die. Mấy mouse noname khác đang bán ngoài thị trường cũng vây....Lúc trước thì Mitsumi xài rất ngon, nhưng bây giờ thì ko còn làm nữa. Theo các bác bây giờ chơi games nên chọn Mouse loại nào tốt, ngon, bổ, rẻ....Ai xài qua rồi thấy Mouse nào tốt giới thiệu dùm cho 1 cái...thanks !!!
Trả lời 15 năm trước
Lúc trước có mua của Nhật Nguyệt mouse quang BTC màu đen thấy xài rất tốt...giá khoảng 120 ngàn. Cũng ít chơi games lắm, xài cũng được 2 năm rồi ko bị gì cả. Nhưng bay giờ cũng ko thấy bán ở ngoài thị trường nữa.
Xuân Chung
Trả lời 15 năm trước
Mitsumi bi hàng chính hãng, tem vàng bác nhé. Hỏng mua đợt mới cũng rẻ thôi mà. Tầm 50k/ em
Nguyễn Hải Quân
Trả lời 15 năm trước
thử quay sang chuột quang đi bạn. Tầm 70k, dùng cũng ngon lắm. Nhưng đúng là game net thì nên dùng mitsumi. Đợt hàng này đỡ lỗi rồi, nên cứ yên tâm mua dùng đi nhé