Nên mua mouse pad nào trong tầm 100k ~ 150k ?

Nhu cầu của em là CAD, dotA, COD, Crysis, FarCry, lướt web, giúp đỡ mỏi tay phần nào. Các bác tư vấn giùm em với? Giá từ 100k - 150k (160k cũng được). Em xin chân thành cảm ơn.
À mà cho em hỏi: độ dày của mouse pad có quan trọng không ạ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy xài chuột thường thì Logitech loại 30cm dày cũng ok ~25-30k đủ xài rồi bro (kiếm loại đen chứ đừng lấy loại màu mè), phòng nét xài hơn 1 năm chưa thấy hư hại gì nhiều còn 95%. Bro xài hư thì mua cái khác hehe xài chán luôn.

Trương Văn Như
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của linhhh

Mình thấy xài chuột thường thì Logitech loại 30cm dày cũng ok ~25-30k đủ xài rồi bro (kiếm loại đen chứ đừng lấy loại màu mè), phòng nét xài hơn 1 năm chưa thấy hư hại gì nhiều còn 95%. Bro xài hư thì mua cái khác hehe xài chán luôn.

bạn mua ở đâu mà đc giá đó vậy bạn.....giá bán buôn cug ko có gia đó đâu

mình tư vấn bạn nên dùng hàng mouse Philip có rất nhiều mẫu mã vừa đẹp lại trâu nữa...giá cả tì phải chăng hợp với yêu cầu của bạn..giá nó tầm 95---->130k thui....nếu mua số lượng lớn còn rẻ gấp đôi..

có gì thắc mắc về giá cả thì cứ liên hệ với mình 01646375186 mình tên Như