Cần tìm hộ driver của chuột mitsumi?

Hiện tại mình đang dùng con mitsumi ECM-S6602,chả hiểu tại sao hni đang dùng thì nó bị đơ luôn,ở góc phải màn hình còn hiện ra thông báo this hardwares is not working properly j j đó,vậy có phải là do driver của nó ko rất mong các bạn giúp đỡ Nếu ko thì lại phải mua con chuột mới thì ... hic hic ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn mở hộp thoại Device Manager ra bằng cách gõ lệnh devmgmt.msc từ hộp thoại Run sau đó chọn Detect Hardware để nhận diện lại thiết bị . Hoặc cũng có thể gở bỏ nó rồi chạy Add New Hardware Wizard.