Hỏi một chút về bàn phím MITSUMI MULTIMEDIA PS/2.?

Mình đang định mua bàn phím này. Giá ở chỗ mình là 180 000 VNĐ. Nhưng mà mình đang thắc mắc là không biết bàn phím này có yêu cầu gì về cấu hình máy tính không? Có phải cài driver cho nó không? Xài có ngon không? Với lại, thấy nó có một hàng nút đặc biệt ở phía trên cùng, không biết là để làm gì?
À, mà nhà mình hiện đang dùng MS Windows XP Professional SP2.
Cám ơn các bạn nhé!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Theo mình thì bàn phím xài ổn hay không là tùy vào mỗi người thôi! Ví dụ như độ lớn của các phím, độ nhạy, điều này thì cũng dễ thử thôi, bạn thử đặt tay và gõ thử thì sẽ cảm nhận dễ dàng hơn! Bàn phím này là loại "plug & play" nên bạn gắn vào máy, khởi động lại thì Win sẽ tự nhận driver và cài đặt ngay, rất đơn giản bạn àh! Hàng nút đặc biệt mà bạn nói là những phím tắt giúp bạn sử dụng nhanh chóng những ứng dụng Multimedia như: duyệt web, tăng giảm âm lượng, standby...Nếu bạn thật sự có nhu cầu cần dùng nhanh chức năng multiledia thì hãy mua loại bàn phím này, nếu không thì theo mình bạn nên mua loại Standard, loại này chỉ có giá khoảng 110k thôi, vậy là bạn tiết kiệm được kha khá rùi đóa, thời buổi khủng hoảng kinh tế mà bạn! Chúc bạn thành công...Nếu cần bạn cứ liên hệ với mình qua mail, mình sẽ tranh thủ trả lời cho bạn...