Sound Blaster 5.1 có Echo không ?

Mình vừa mới mua Sound Card Blaster 5.1 hiệu Creative, nhưng sao mình chỉnh mãi mà ko thấy options nào dùng để chỉnh Echo khi mình cắm Microphone vào nói. Không biết là Sound Card này có Echo hay không ? hay là mình chỉnh chưa đúng? Khi cài Driver thì minh cài Full luôn bao gồm tất cả các Application. Mong được mọi người giúp đỡ. Thanks
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử vào đây tìm xem nhé : [blue][u]http://vn.creative.com/products/product.asp?category=1&subcategory=207&product=14184&listby=[/u][/blue] Mong là sẽ giúp ích dc cho bạn [:)]