Tư vấn mua ram

Mình có một con máy tính có cấu hình như thế này. Main ECS 915 GV -M10 (xem thêm trong anh). Nó chỉ hỗ trợ ram buss 533 và 400. Nay mình muốn nâng cấp lên 1G ram thì lệu có dùng ram buss 667 để cắm vào dc kho nhỉ? Mong mọi ngừoi cho ý kiến. Thank! còn đây là hình mình lấy các thôgn tin phần cứng. mọi người tham khảo thêm.
Trả lời 15 năm trước
Mà bạn dùng DDR2 thì rẻ ko ấy mà,mua ngay thêm cái nữa dùng cho sướng Hiện giờ Ram 512MB PC667 có 8-10$ thui.còn loại 533,400 thì có vẻ ít thấy có nữa.Xài 667 chơi vậy.