Mình cần tư vấn để mua Ram các bạn giúp mình với

Máy tính của em quá yếu , nay em muốn mua thêm Ram cho nó mạnh lên nên muốn nhờ các bác tư vấn hộ . Thông số kĩ thuật : CPU : Name :Intel Celeron 315 Spec..: Intel(R) Celeron(R) CPU 2.26GHz Bus speed: 133.3 MHz RAM: Type: DDR Size: 256 MB Bus: 133.3MHz Đó là các thông số của máy em , bây giờ em nên mua loại RAM nào (và giá cả bao nhiêu ), mong các bác giúp đỡ !
Trả lời 15 năm trước
Tình hình là mình nghĩ máy bác có cắm thêm RAM cũng ko khả quan đâu. Mà DDR bus 133MHz giờ hiếm lắm, bác lên mấy trang rao vặt tìm thử, may ra. Nếu được để dành tiền mua máy mới lun. P4 bây giờ nhiều hàng thanh lý giá rẻ lắm!