Cần tư vấn mua RAM

Hiện máy tính của em đang dùng RAM 256 và mainboard ASUS P5GV - MX. Trên phiếu bảo hành của em có ghi thông số RAM là Ram 256mb V.Data/NCP/Elixir DDram 400. Hiện giờ em cần mua thêm 1 thanh RAM 1GB nữa, vậy theo các anh chị em nên mua loại RAM nào để đạt tốc độ tốt nhất? Nếu có ai đó chọn luôn hộ em 1 thanh thì tốt quá Em xin hỏi thêm là nếu em cần ram 1GB thì nên mua 4 thanh 256, 2 thanh 512 hay 1 thah 1GB?
Trả lời 16 năm trước
Bạn nên chọn 2 thanh Ram 512 DDR 1 Vì 512 DDR1 = Cây 1G DDR2 đó
Pham Van Hoang
Trả lời 16 năm trước
Neu ban muon mua Ram thi ban nen mua 2 thanh ram 512, boi vi voi 2 thanh nay thi no phan luong ra lam 2 nen mua 2 thanh 512 la tot nhat.
Trần Anh Vũ
Trả lời 16 năm trước
Theo tôi thì bạn nên mua 4 cây 256 vì 2 cây 512 nó sẽ xử lý hơn khi ta xử dụng 1 thanh 1GB nhưng khi ta sử dụng 4 thanh thì tốc độ xử lý của nó sẽ nhanh hơn 2 thanh 512 theo tôi được biết thì như thế còn sự chọn lựa là tùy bạn [:)]
quach manh
Trả lời 16 năm trước
Theo tui thì bạn mua 2 cay 512Mb đi. khi phân luồng máy sẽ chạy tốt hơn.bạn nên chú ý đến Buss của Ram nữa nha DDR 400 có nghĩa là bạn đang dùng Ram DDR1 có Buss là 400Mhz.xem main của bạn upto lên được bao nhiêu.Và chọn.nếu bạn mua 4 cây ram 256, uh cũng được nhung ma main của bạn hỗ trợ bao nhiêu khe cắm ram