Màn hình bị nhòe trắng

Cách đây 2 tháng tôi có mua màn hình màn hình LCD Samsung 732N Plus tại cửa hàng Hoàn Long, gần đây tôi thấy các biểu tượng trên màn hình và con chuột bị nhòe trắng giống như bóng hình ở tivi. Xin hướng dẫn giúp tôi cách khắc phục sự cố này
Trả lời 15 năm trước
Hiện tượng bạn mô tả như trong email chưa đủ để chúng tôi xác định xem màn hình của bạn đã gặp phải lỗi gì, tốt nhất bạn nên đem sản phẩm đến trung tâm để chúng tôi kiểm tra, nếu bạn cần dùng để làm việc gấp thì chúng tôi sẽ cho bạn mượn tạm một màn hình khác. Trung tâm Bảo hành Công ty Hoàn Long