Màn hình LCD bị nhòe đỏ?

MÌnh xài máy này củng 3 4 năm rồi, màn hình hiệu DELL MOng các bạn chỉ giúp. cám ơn.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu có hiện tượng nhòe đỏ ở một vùng thì chắc là bị nhiễm từ
bạn có đặt gần loa vi tính không hoặc nguồn điện mạnh. bạn thử dịch chuyển các nguồn điện xa màn hình xem sao nhé.vì hầu như bi. nhòe dỏ là như vậy mà
Chúc bạn thành công.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Cũng có thể là do màn hình của bạn để gần một thiết bị có từ trường mạnh nên xảy ra hiện tượng đó, nhưng cũng có thể là do màn hình của bạn bị lỏng cáp tín hiệu, bạn thử với màn hình khác xem thế nào, nếu nó không còn hiện tượng đó thì ok rồi đã xác định được lỗi là do màn hình, và ngược lại có thể kiểm tra đến VGA rời nếu có.

Chúc bạn thành công.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.