Hỏi về ổ SATA2 trên main AM2?? Ai biết giúp mình cái nha.../

Mấy bro cho mình hỏi, mình mới chuyển wa dùng AMD, main ASUS M2N-E socket AM2, hiện đang xài 2 ổ cứng SATA2, Seagate 250Gb và WD 500GB, mà sao mình k coi được cái SMART của 2 ổ nhỉ (dùng HDTune,SiSoft Sandra). Trong khi đó, trước đây dùng main MSI 945P lại coi được, k hiểu tại sao nữa
truong van Tuan
Trả lời 15 năm trước
Thử quay về XP cài đặt driver đầy đủ xem. Vista chưa tương thích hoàn toàn không nên căn cứ ngay vào nó [blue]http://support.asus.com/download/download.aspx?SLanguage=en-us[/blue]