Cho em hỏi về mấy dòng HDD của Seagate?Ai biết giúp mình cái nhá.

Em định mua thêm 1 cái HDD 500GB của seagate để chứa game với films,hàng xách tay thui cho rẻ .Đã kiếm được nguồn hàng nhưng vẫn còn 1 số thắc mắc nhờ các anh giải đáp hộ.HDD dòng Barracuda® 7200.11 Desktop Hard Drives và Seagate® Barracuda® ES Enterprise có gì khác nhau các bạn nhỉ,em biết là 1 dòng dùng cho server và 1 dòng dùng cho Desktop rùi nhưng chưa hiểu nó khác gì nhau ko,và em thấy có mỗi dòng HDD là nó có cache 32MB. Thông tin em đọc đc 1 ít ở trên trang chủ.Mong giúp em cái nhá.
Trả lời 15 năm trước
Chi tiết trên trang chủ của Seagate đủ rồi còn gì, bạn muốn hỏi gì nữa. Con ES bền hơn nhưng chậm hơn, con Desktop nhanh hơn nhưng ko bền bằng, nếu bạn dùng bình thường thì mua con Desktop ấy, mua con kia làm gì, nó chuyên dành cho server mà, mình nghĩ con ES cũng đắt hơn nữa.