Những xu hướng thời trang năm 2018 mà bạn không thể bỏ lỡ

Nếu bạn là một tín đồ thời trang thì chắc hẳn tủ đồ của bạn đã có những item xu hướng năm 2017. Tuy nhiên, tủ đồ của bạn sẽ không phải thay đổi nhiều đâu vì những xu hướng này được dự đoán sẽ tiếp tục gây sốt 2018.

1.Họa tiết kẻ ca rô

Không qua màu mè nhưng lại không hề nhàm chán, kẻ ca rô đã càn quét tủ đồ của các tín đồ. Tuy nhiên, sang đầu năm nay, kẻ ca ro vẫn không hề giảm sức nóng của mình. Tủ đồ của bạn đã có sẵn đầy đủ blazer và quần kẻ ca rô cùng áo và chân váy rồi chứ?

2.Panny Pack

Panny pack ( túi đeo hông) đã có một cú lội ngược dòng trên hạng mục thời trang. Một bộ trang phục khỏe khoắn, thể thao, panny pack chính là mảnh ghép cuối cùng cho bộ đồ của bạn.

Sự kết hợp với các bộ suit hay váy điệu thì cũng hết sức thú vị nhé!

3.Diện cả cây đồng màu

Dừng sợ sẽ nhàm chán, diện cả cây đồng màu sẽ khiến bạn hết sức nổi bật nhé lại còn không mất công phối màu nữa chứ!

Hãy chọn những gam mày sáng để phù hợp với mùa xuân này nhé!

4.Áo với thông điệp

Chưa bao giờ hết hot, sẽ rất thú vị khi mặc chiếc áo thể hiện suy nghĩ của mình. Những bức ảnh “so deep” thì không thể thiếu chiếc áo này rồi.

5.Màu tím Pastel

Đừng nghĩ màu tím chỉ dành cho những cô này bánh bèo, mộng mơ nhé. Một chút tím sẽ khiến bạn đổi gió, hết sức khỏe khoắn và thời trang.

6.Trang sức oversized

Team cá tính không thể bỏ qua item này. Khuyên tai to bản, màu mè và vòng cổ cỡ lớn được phối layer nhiều chiếc chính là item được ưa chuộng nhất.

Bạn đã sẵn sàng cho một dịp Tết lông lẫy với những xu hướng thời trang đón đầu? Đón chờ trên Vật giá để cập nhật những thông tin thời trang mới nhất nhé!

Chưa có câu trả lời nào