Chọn nhẫn nam như thế nào cho đẹp?

Chọn nhẫn nam như thế nào cho đẹp hả các bác, bác nào biết thì tư vấn cho em với ạ, em xin cám ơn nhiều...

Trả lời 5 năm trước
Chọn nhẫn mạnh mẽ, cá tính Một mẫu thiết kế nhẫn nam đẹp sẽ làm cho người đeo trở nên được chú ý hơn. Nhẫn nam làm cho phái mạnh cảm thấy tự tin và mạnh mẽ hơn trước phái nữ. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng quá nhiều đồ trang sức lấp lánh hoàn toàn có thể phản tác dụng. Nên đeo nhẫn tinh tế và không quá sáng bóng, bởi bạn sẽ không muốn biến phong cách sang trọng thành, mạnh mẽ trở thành mầu mè, nữ tính. Các trang sức bằng đá quý như ngọc bích và kim cương là mảnh đất màu mỡ cho phụ nữ, nhưng phái mạnh thì không. Đàn ông thích hợp hơn với các trang sức có tính kim loại. Nhẫn kim loại một màu bằng vàng, bạc hoặc bạch kim là sự lựa chọn của một người đàn ông cổ điển. Những ngón tay của bạn cũng cần không gian cho chúng, vì vậy bạn nên tránh mang nhiều hơn một chiếc nhẫn trên cùng một ngón tay. Nhiều đồ trang sức phụ thêm cần được bỏ qua. Và cần nhớ là đừng mang một chiếc nhẫn không vừa kích thước của ngón tay của bạn! Nên chọn đúng hình dạng và kích cỡ. Đừng nên chọn loại quá cỡ rồi phải cố gắng giữ nó.
Trả lời 5 năm trước
Chọn nhẫn thời thượng Việc xác định những xu hướng nhẫn nam nổi bật để chọn được chiếc nhẫn hợp thời trang là điều rất cần thiết nhưng không phải ai cũng làm được. Để giúp quý vị có cái nhìn rõ ràng hơn về xu hướng trang sức nam, chúng tôi đã tìm gặp ông Đào Văn Hùng - chuyên gia về lĩnh vực nhẫn cưới, trang sức, người sáng lập thương hiệu SKY-MOND để được tư vấn.
Trả lời 5 năm trước
Người mệnh Kim hợp với những màu đặc trưng cho đất Thổ dưỡng Kim, nuôi dưỡng bao bọc che trở cho Kim. Vì thế các bạn nam nên chọn nhẫn bạc nam mặt đá màu vàng đậm, nâu vàng, màu vàng. Mặt đá nên là hình tròn, thân nhẫn trơn nhẵn, nạm đá chìm trên thân tránh thiết kế phức tạp, lồi cao. Nếu màu vàng làm bạn quá nổi bật thì nhẫn bạc nam mặt đá trắng sẽ là sự lựa chọn tuyệt với Ngoài ra sẽ rất tốt nếu dùng màu tương hợp với mệnh Kim - chính là kim và màu của kim là màu ghi, màu trắng. Hỏa khắc Kim vì thế tránh sử dụng nhẫn bạc nam mặt đá thuộc hành hỏa gam màu nóng như đỏ, hồng.
Trả lời 5 năm trước
Người hành Mộc thích hợp với tông màu xanh, ngoài ra có thể kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm (Thủy sinh Mộc). Màu xanh có nhiều sắc độ, từ cốm nhạt đến xanh lá đậm, tạo một cảm giác mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên nhất trong các màu. Vì thế người mệnh Mộc có rất nhiều sự lựa chọn cho bản thân. Mặc khác, màu xanh còn gợi sự bình yên và êm ả của tâm hồn.
Trả lời 5 năm trước
Sự hài hoà trong yếu tố màu sắc của mệnh Thủy sẽ đem đến những nguồn năng lượng tươi mới, là nguồn năng lượng của sự trôi chảy, trong sạch và tĩnh lặng. Người mệnh Thủy hợp với hai màu là đen và trắng: Màu đen luôn thể hiện sự huyền bí, đại diện cho nguồn năng lượng kì ảo và sự tinh tế của vũ trụ, nó đem đến sức mạnh và sự bảo vệ an toàn. Màu đen là màu của màn đêm, của vùng nước sâu thẳm và lòng đất bao la. Đặc biệt, sử dụng màu đen hợp lý sẽ mở đường cho sự nghiệp của bạn. Màu trắng cũng là một không thể thiếu trong phong thủy và rất hợp với những người mệnh Thủy.