Đèn Flash không sáng

Tôi có 1 đèn flash rời gắn vào máy ảnh KTS nhưng chụp lúc đá đèn, lúc không( chụp 10 tấm thì có 3 tấm đèn không sáng), lúc xả đèn củng vậy. Cắm vào máy khác cũng bị tương tự. Vậy đèn bị gì có sửa được không?
Trả lời 15 năm trước
Xin hỏi model máy ảnh của anh là model gì, đèn của anh la loại đèn nào? Nếu là đèn và máy không cùng hãng cũng xảy ra hiện tượng trên, nhiều khi còn dẫn đến chập cháy. Nếu có thể anh vui lòng qua địa chỉ 31B - Tràng Thi kỹ thuật bên mình sẽ kiểm tra giúp anh [right]Siêu thị số DCmax[/right]