Kết nối máy máy quay KTS SONY DCR-PC6E với máy tính qua cổng 1394 nhưng máy tính không nhận máy quay?

Tôi đang sử dụng máy quay KTS SONY DCR-PC6E ( loại dùng băng mini DV ), tôi kết nối máy quay với máy tính qua cổng 1394 nhưng máy tính không nhận máy quay. Xin hỏi có phải là do thiếu driver cài đặt máy quay hay không( tôi không có đĩa cài của máy )? Nếu đúng thì tôi tìm driver cho máy ở đâu?
Xin cảm ơn!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Máy KTS yêu cầu khi keeys nối cổng 1394 yêu cầu phải có Driver nên khi bạn cắm vào sẻ xuất hiện một bảng thông báo yêu cầu cài đặt Driver.

Đây là link download Driver SONY DCR-PC6E, sau khi download về bạn cài đặt như các phần mềm thông dụng khác

Link download
http://www.nodevice.com/driver/DCR-PC6E/get39806.html

Nhập mã số capcha vào rồi mới download được nhé bạn.

P/S: Nên chép ra đĩa CD để sau này dễ sử dụng

Chúc thành công