Máy quay phim số DCR-TRV30 có thể ghi phim từ băng ra máy tính không.

Tôi đang định mua máy ghi hình này.Tôi muốn hỏi máy này dùng băng ghi phải không? Nếu đúng thì nó có thể kết nối với máy tính để ghi phim từ băng ra máy tính không và máy này có thể dùng thẻ tối đa bao nhiêu Mb?
Gà con
Trả lời 16 năm trước
[blue]http://vatgia.com/1522/162303/thong_so_ky_thuat/sony-dcr-trv30.html[/blue] Bạn tham khảo thêm ở Link trên về thông số kỹ thuật. Máy này sử dụng băng mini DV. Muốn capture từ băng vào máy tính thì ngoài capture qua cổng 1394 thì tớ chưa thấy có thiết bị nào capture cho chất lượng hình ảnh tốt hơn cả. Một cuốn băng mini DV ghi đc 60'
Hà Nội
Trả lời 16 năm trước
Ôi đằng ấy ôi!!!! Cùng một công hướng dẫn, chỉ thêm cho tớ mấy chiêu. - Máy của tớ không có IEE1394. Chỉ có cổng USB. Vậy có dây nối nào từ IEEE1394 sang USB laptop không? - Nếu không có dây nối IEEE sang USB thì có loại card PCMCIA nào có IEEE 1394 không? - Capture bằng phần mềm nào thì ổn nhất. (Vì capture xong tớ còn ngồi cut, ghép, lồng nhạc linh tinh kiểu a ma tơ nữa. ) - Ngoài ra, có loại dây nối nào để nối từ laptop với tivi và xem phim ở trong máy tính trên TV không. (laptop không có cổng S-Video gì gì đó)
Gà con
Trả lời 16 năm trước
[quote]- Máy của tớ không có IEE1394. Chỉ có cổng USB. Vậy có dây nối nào từ IEEE1394 sang USB laptop không? [/quote] Không thấy có, mà có cũng không nên dùng. [quote]- Nếu không có dây nối IEEE sang USB thì có loại card PCMCIA nào có IEEE 1394 không? [/quote] Tất nhiên là có rồi, bác nên mua lấy một cái. Nhưng laptop của bác cân nặng bao nhiêu mà tính edit phim trên lap? [quote]- Capture bằng phần mềm nào thì ổn nhất. (Vì capture xong tớ còn ngồi cut, ghép, lồng nhạc linh tinh kiểu a ma tơ nữa. ) [/quote] Dạng amateur thì dùng Pinnacle studio là ngon lành nhất. Recommend bác nên dùng v10.0, đừng dùng v11.0 vì phần nhạc nền dở tệ [quote]- Ngoài ra, có loại dây nối nào để nối từ laptop với tivi và xem phim ở trong máy tính trên TV không. (laptop không có cổng S-Video gì gì đó) [/quote] Có một loại kết nối không dây của Phillip, dùng để phục vụ mục đích đấy của bác nhưng em e rằng bộ đấy không bán ở VN - Giá của nó khoảng 4$ gì đấy em thấy trên amazon nó bán. [blue]http://www.amazon.com/EFORCITY-VGA-S-Video-RCA-Adaptor/dp/B000P3UB24/ref=pd_rhf_f_t_3/002-6760126-7103207?ie=UTF8&qid=1185853364&sr=8-8[/blue]