Máy tính không đọc được DVD của máy quay Sony DCR-DVD 605 tại sao ?

see022
Trả lời 15 năm trước
Trả lời câu hỏi tại sao này thì khó quá! Bạn có thể cho biết lỗi từ máy tính báo là gì không? Hay ít nhất 1 dấu hiệu nào đó chứ... Mình nghĩ là bạn nên cài thêm một phần mềm chạy dvdplayer như WinDVD, ...thì mới chạy được đĩa DVD video, phim, còn dvd dữ liệu thì ko cần thì phải...Thử lại nhé, mình chỉ bít thế, lần trước ổ đĩa DVD máy tính nhà mình cũng phải cài thêm một phần mềm đọc đĩa DVD nữa thì Windows media mới đọc được, còn cách khác là sửa trong regedit nhưng như thế thì hơi phức tạp. Thử lại nhé! Có một lý do nữa là hầu hết các bạn mua DVD lậu của TQ sx. Nó burn tốc độ cao mới cả chất liệu làm đĩa và công nghệ đúc đĩa rất tệ nên nhiều khi ko đọc được. Bạn cũng nên xem DVD bằng trình chuyện dụng. Vào download.com gõ vào ô tìm kiếm "DVD Player" rồi tự nghiên cứu nhé. Goodlucky!
BT
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử 1 cái đĩa DVD2 khác: 1. Nếu như đọc được thì nghĩa là do DVD1 được để chế độ "mù" - Đây là phương pháp để chống sao chép! 2. Nếu không được thì có thể do DVD Rom của bạn đã bị hư mắt đọc...! 3. Làm theo cách bạn See trên đã chỉ [:D]