Thẻ nhớ đã delete all có recovery được ko?

Thẻ m2 pro đã bị delete all trên máy chụp hình nhưng chưa format hay chụp đè gì hết, hok bik1 có phục hồi lại dc hình trong đó hok hở ae
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thử Recover hay soft nào phục hồi file đã xóa xem. Nếu chưa ghi cái gì đè lên thì khả năng lấy lại được là khá cao.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Nếu chỉ delete mà chưa format (nhất là Low format trên máy Canon) thì khả năng Recover lại là rất cao.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Có thể phục hồi 95% nếu như chưa chép đè lên thẻ, nói chung là giữ nguyên từ lúc vừa delete từng làm rồi, phục hồi đc khoảng 95%, kể cả videos
Nguyễn Trần Mạnh Trí checkgia
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! Vấn đề thẻ của bạn như các bạn trên đã nói thì khả năng phục hồi lại ảnh, video và các files loại khác là khá cao (trên 90%), bạn có thể tự làm, phục hồi lại bằng soft sau: http://www.photoking.vn/download/c-14-Guide.html - Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể mang thẻ qua mình recover miễn phí giúp bạn. PhotoKing thân gửi ! [blue]www.photoking.vn[/blue]