Mất dữ liệu ở thẻ nhớ máy ảnh?

Em vừa đi đám cưới chụp được hơn trăm cái ảnh nhưng sau đó máy tự nhiên báo " Card error" và không nhận thẻ nữa, cho vào máy tính cũng không nhận. Dự đoán ban đầu do cháy thẻ. Cao thủ nào biết cách lấy lại dữ liệu chỉ giùm em cái, em mà không phóng được ảnh thì chỉ có nước độn thổ nữa thôi, hu hu. ( mà thẻ không phải bị lock đâu các bác ạ, mà là máy tính và máy ảnh không nhận thẻ ạ)

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Bạn thử search các phần mềm khôi phục dữ liệu từ thẻ nhớ xem sao.
Trường hợp của bạn có lẽ phải nhờ đến các chuyên gia về lĩnh vực này bởi vì :
1. Thẻ của bạn hiện không nhận trên máy tính cũng như trên máy ảnh
2. Chỉ những người chuyên cứu dữ liệu trên thẻ nhớ mới có thiết bị để can thiệp vào IC nhớ của thẻ.
Tóm lại, bạn nên mang đến trung tâm nào chuyên về thẻ nhớ để nhờ người ta giúp.

Chúc bạn thành công!