Mình đang có nhu cầu tìm 1 chiếc máy scan nhỏ gọn và di động giá tầm 1 - 2 triệu, ai biết loại nào tốt giới thiệu với?

Lê Phương
Trả lời 15 năm trước
Bạn chọn chiếc LiDE90 được đấy, giá chỉ tầm 1,5 triệu. Với thiết kế nhỏ gọn, LiDE90 rất thích hợp với các văn phòng nhỏ, thậm chí là những cá nhân có nhu cầu mang theo mình một "văn phòng di động". Một điểm độc đáo đó là máy có giá đỡ riêng nên có thể sử dụng được ở tư thế thẳng đứng và có thể scan tài liệu ở chính tư thế này. Bạn xem thêm thông tin sản phẩm tại đường link này này: [red]http://vatgia.com/review/42/976/canon-lide90-%E2%80%93-cong-nghe-manh-me-ket-cau-nho-gon.html[/red]