Hàng demo là hàng như thế nào?

xin vui lòng giải thích hàng DEMO là gì và có sự khác nhau nào với hàng 2nd ko?

thu
Trả lời 11 năm trước

hàng DEMO là mặt hàng chuyên dùng chỉ để trưng bày cho khách tham quan.

Thực tế so sánh các khái niệm DEMO ở VN và DEMO ở các nước có hơi khác nhau một chút.

VD: tôi đang ở Mĩ, các hàng DEMO ở đây được phép nhấc lên bắn thả phanh, chán thì thôi, hỏng cũng được, không ai bắt vạ.

Còn ở VN, DEMO thì hầu như chỉ có tính trưng bày, không được động vào để test nhiều lắm, chủ yếu để nhìn <vì seller VN muốn hàng trưng bày fải luôn đẹp mà>