Có pro nào mua hàng o Khánh Long camera chưa?Chất lượng hàng hóa ở đó thế nào?

Trả lời 15 năm trước
[quote] Từ bài viết trên 5s của tôi đã lâu Cá nhân tôi đã từng mua không dưới 10 lần tại đây (chỉ tính riêng máy ảnh thôi không kể phụ tùng thì không nhớ hết). Tôi là thành viên bên TTVNOL box KTQSNN ấy, bữa họp offline tôi nói cần mua máy anh em giới thiệu qua KL gặp anh Phong (ngưởi nhỏ con đeo kinh ấy, không phải anh to con) vì anh là thành viên box nhiếp ảnh trong TTVNOL. Lần đó tôi mua S5000 (đã bán trên này :biggrin: ). Sau đó dẫn đồng nghiệp lại lần lượt mua S7000, Nikon5700, Nikon8700, A95... Đến khi tôi mua máy mới đã chọn đi chọn lại trên mạng và quyết định lấy cái Pana Lumix FZ30, nói thẳng là máy mới nguyên hộp bảo hành 1 năm tại đây và giá rẻ hơn bác gì hay bán máy trên này nè (tui quên tên rồi). Tôi tới KL lấy máy, trả tiền nhưng trời mưa chưa về được. Bác P vui miệng hỏi mua máy làm gì, tui nói công việc của mình bác ngạc nhiên "máy này chụo đó đâu tốt" và giới thiệu tôi con NikonD50. Máy brandnew nhưng xách tay không hộp chỉ có phụ tùng thôi. Và giá lúc đó là 560USD, trong Tax tôi đã từng thấy nó và giá là 780USD. FZ30 là 480USD. Theo các bác xài con nào! Đương nhiên là cắn răng chơi ngay D50. Về máy ảnh thì KL là tiệm tôi tâm đắc nhất, máy luôn rẻ hơn nhiều nơi. Máy mới rẻ hơn các bác trên này (chỉ tính máy ảnh nhe), về độ tin tưởng thì nói thắng là dù sao bác P cũng là dân nhiếp ảnh, tư vấn tốt, bản hành thì theo kiểu xách tay thôi nhưng sẵn sàng đổi hàng nếu lỗi nặng. Phụ kiện như Len cũng rẻ, chất lượng cao. Tuy nhiên về khoảng pin sạc thì các bác trên này lại bán rẻ hơn. Đây là kinh nhiệm của tôi, bán máy ảnh thì tôi lên đây, còn mua máy ảnh thì cứ KL. Nhưng các đồ điện tử khác thì tôi hay lên đây, và dù sao với tôi 5s vẫn là nơi uy tín nhất về linh kiện máy tính, Laptop và MP3-4. 5s dù sao cũng là cái chợ, chọn hàng cho tốt là yêu cầu tiên quyết, thuận mua vừa bán chẳng có gì phải phàn nàn cả. Sợ nhất lại chính là "người nhà", box mua bán trên TTVNOL, toàn đểu (ít ra là những người tôi mua bán). Bữa tìm mua cái tại nghe Sen PX200, đưa toàn đồ fake mà cứ thề thốt là zin. Còn nói là "đồ của đám 5s là hàng nhái không mới rẻ vậy chứ còn của em là hàng gốc giá phải khác". Đến khi mình cú quá gọi thằng bạn mang cái của nó qua (đi kèm Nokia) thì lại kêu là hàng cho Nokia nó làm khác đi nên không giống :wallbash: . Tức quá đuổi luôn. Từ trước giờ chỉ có 1 lần mua cái kính thiên văn trên TTVNOL là tốt còn đâu toàn cùi. Chán! [/quote]
Lê Kim Dụ
Trả lời 10 năm trước

E có vào website của nó nhưng đọc các sản phẩm không thấy có chế độ bảo hành dù là máy mới 100%, Ở đây bán cả cũ và mới cả xách tay lẫn lộn. E ko chuyện nghiệp nên ko dám mua ở đó. Quan điểm của e newbie thì đằng nào cũng phải bỏ tiền ra để học lấy cái khôn. Hoặc là mua hớ 1 lần rồi khôn lên hoặc là bỏ số tiền lớn hơn mua được 1 sản phẩm thật của Lê Bảo Minh và e chọn học cái thứ 2 thôi