Em đang xài Nikon D80, muốn nâng cấp ống kính nhưng còn lăn tăn chuyện tiền bạc, nhờ các bác tư vấn?

Do ống 24-70 quá tải em chuyển qua dự định tậu em AF-S DX VR Zoom-Nikkor 18-200mm f/3.5-5.6G IF-ED về. các bác cho em ít comment để hiểu thêm về em này. Em xài d80 chụp chủ yêu chân dụng, tiệc tủng cho gia đình. www.ehow.vn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bác

Nếu vậy e nghĩ bác lụm 24-85 f2.8-4. Độ nét( em đánh giá 9/10 với ống 16-85) màu sắc ngon trong tầm tiền.Build cũng tốt,có thêm macro từ 35mm.

Chúc bác có sự lựa chọn sáng suốt!!!!

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

24-85 trên Body D80 crop chụp tiệc tùng em nghĩ hơi khó. Em cũng đã dùng ống 18-200 trên D90, cảm nhận của riêng em thì mầu sắc và độ nét chỉ ở mức độ chấp nhận được, tuy nhiên đây là một ống rất tiện dụng cho chơi bời du lịch, ngoài ra ống có VR nên rất tốt cho chụp trong điều kiện thiếu sáng.