Nhờ Tư vấn về nikon d80 chính hảng

Mình muốn mua Nikon D80 .Giá hiện nay ở Ngọc camara và khánh long là 1080-1090 đô kèm kid 18-135 và thẻ 1GB. Mình không biết giá này là hàng chính hảng hay second hand. Có bác nào rành vụ này xin giúp mình với. Xin cám ơn rất nhiều
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Sản phẩm hoàn toàn mới bạn ạ. Đây là thông tin tớ vừa lấy từ Ngoccamera cho bạn này [:D] Mã ID 800 Giá 1.080 USD 17.280.000 VND Khuyến mãi Tặng thẻ 1GB, túi xách, filter Nhà Cung cấp Nikon Tùy chọn - Trong 01 tháng đầu của thời gian bảo hành, sản phẩm có hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, quý khách sẽ được đổi máy mới cùng loại (không áp dụng cho trường hợp lỗi CMOS/CCD và LCD). - Loại sản phẩm giá 1.170$ bảo hành 12 tháng, trong 02 tháng đầu của thời gian bảo hành, sản phẩm có hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, quý khách sẽ được đổi máy.
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Tớ xem trên trang chủ của họ cũng không thấy đề cập đến mới và cũ cả. Nếu là hàng đã qua sử dụng rồi thì giá như thế cao hơn của gian hàng Nhật mà gian hàng Nhật lại là hàng mới 100%... Bạn nên hỏi lại bên Ngoc camera xem thế nào nhé! [;)]. Link sản phẩm bên Ngọc camera [blue] http://digicam.vn/icms/shop/?d=sx&g=118&s=141&sp=800[/blue]
nguyen anh minh
Trả lời 15 năm trước
khánh long giá khủng long