Bác nào tư vấn cho em về em D80 của nikon và 30D của canon

Bác nào cho em biết em có khoảng 25.000.000 thì mua nikon D80 hay canon 30D va mua ống kính nào cho phu hop gia tien ma` lai dùng hay ???Cá bá giúp em với!!
desight
Trả lời 15 năm trước
Tổng hợp ý kiến của anh em bên nhiếp ảnh D80 51 35.42% 30D 93 64.58% Tổng số phiếu: 144. Dù ưu thế thuộc về 30D nhưng cũng cần cân nhắc thêm vụ lens kit của 30D [:D]
tellme
Trả lời 15 năm trước
Theo em bác cứ D80. Cái đồ diện tử này bác chọn mua thì cứ cái nào ra sau thì công nghệ cao hơn khỏi bàn cãi. Em ủng hộ Nikon vì sau đó mua ống kính không đắt lắm. Mua Canon rồi thì lấy đâu ra ống kính mà chụp. Mà ống kit thì đúng là kít đấy. Bết lắm. Hơn nữa bác hỏi thừ xem 30D hiện nay đã tìm ra khối nhược điẻm rồi đấy. hơn nữa nó lại cũ rồi. D80 là vợ trẻ đấy bác ah.[;;)]