Em đang băn khoăn 2 con AF-s 35mm VR và con 35mm F2D không biết dùng con nào thì hợp với D90 hơn ạ ?

Dùng Nikon 35mm chụp phong cảnh có tốt không ạ ? Em đang băn khoăn 2 con AF-s 35mm VR và con 35mm F2D không biết dùng con nào thì hợp với D90 hơn ạ ?
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Cả 2 đều hợp với dáng em. Trừ khi bác in hình cỡ 1m, sự khác biệt coi như không đáng kể - mua AFS ngon cho bây giờ, mua AFD chuẩn bị cho mai sau.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Em thấy D90 cắm 35 f2D nhìn sướng hơn là em lens G kia (Em này bị "thiến" mất cái vòng khẩu), ngoài ra còn nghe thiên hạ đồn đại là hay bị front/back focus , khép khẩu không tròn, ....Nếu tiền nong không thành vấn đề thì f2D hợp hơn, ngược lại thì 1.8G hợp với túi tiền của bác hơn.