Chân vòng kiềm, em cần giúp đỡ?

Chân em nhìn hơi cong, khoảng cách hai chân lớn nhất là 5 cm. Có cách nào để nắn chân lại cho thẳng hay không? Chứ kiểu này em còn không dám đi bơi nữa. Thậm chí phải mặc quần rộng để che, trông xấu chết. Tốn nhiêu tiền em cũng chịu

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Trời trao của nào thì phải nhận. tạo hóa đã tạo ra bạn như vậy.Chỉ có cách là đi phẫu thuật nắn lại xương như là ghép thêm xương vào đó ,thành công rất khó và có thể gây nguy hiểm,va chi phí rất cao.thực hiên ở nước ngoài .hãy là chính mình tuy minh không dẹp va tôt ở phần này nhưng minh tốt và đẹp ở mặt khác

Bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định

Chúc bạn khỏe!

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Không có cách nào đâu bạn ạ, 5cm không đáng kể gì, chân mình cũng thế. Chỉ có điều khi đi bạn chú ý đừng đi chân hai hàng là được, nhớ là hai chân đi trên một đường thẳng nhé.

Chúc bạn zui zẻ!